Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng

Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng

Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng

Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng

Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng
Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng
0902807936
canhngo.art@gmail.com
Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng

 

Điêu khắc composite, ưu điểm tượng đến từ “tâm” chọn vật liệu chất lượng

 

     Điêu khắc composite là cách đặt dựng tượng mang đến giá trị nghệ thuật biểu đạt cao. Mỗi sản phẩm, trên thực tế, là cách diễn khối 3 chiều trong không gian nhằm mang đến đúng ngôn ngữ chứa đầy dấu ấn của thẩm mỹ thực sự.

 

     Nghệ thuật điêu khắc composite là quá trình làm tượng từ khuôn được làm bằng chất liệu composite. Đất nung sẽ được đổ vào khuôn composite đã được chạm, khắc theo đúng hình dáng của bức tượng cũng như kích thước của tượng.

 

 

1. Composite chất lượng

 

     Điêu khắc composite tạo ra các tác phẩm được dựng đặt từ composite- loại nhựa cốt sợi thủy tinh cao cấp. Đây chính là  một trong những loại vật liệu sáng tác rất phổ biến trong lĩnh vực điêu khắc trang trí nghệ thuật hiện nay.

 

     Composite, mẫu vật liệu dùng trong điêu khắc composite sở hữu có nhiều công thức pha chế. Trong đó, mỗi loại pha trộn khác nhau sẽ sử dụng cách thức tạo ra nguyên liệu khác nhau. Vì thế, mỗi sản phẩm sẽ có đặc trưng riêng, phù hợp với từng loại vật liệu trong từng lĩnh vực khác nhau của đời sống. Đặc biệt trong cách gia cường khi pha trộn, mỗi sản phẩm sẽ không thực sự hoàn toàn giống nhau.

 

 

2. Giá trị của composite trong điêu khắc tượng

 

     Điêu khắc composite mang đến độ bền tượng cao hơn so với các vật liệu khác. Vì thế, các tác phẩm điêu khắc luôn có tuổi thọ sản phẩm cao hơn. Cụ thể, thời gian “sống” trung bình của một bức tượng composite luôn đạt khoảng khoảng 15- 40 năm hoặc có thể hơn. Điều này tùy thuộc vào độ dày- mỏng, ít- nhiều của thành phần hỗn hợp khi trộn vật liệu.

 

     Điêu khắc composite luôn sỏ hữu một bề mặt rất mịn. Đây là một đặc điểm vô cùng đặc biệt của chất liệu này. Bạn có thể tưởng tượng hoặc hình dung ngay đến bề mặt của bỏ máy bay, moto, mặt bàn ghế… là sẽ hiểu. Thực tế cho thấy, không phải tự nhiên mà người ta lại áp dụng chất liệu này trên toàn thế giời cho ngành tạo vỏ bọc cao cấp.

 

     Tác phẩm điêu khắc composite đẹp và sắc nét hơn so với các tác phẩm điêu khắc làm từ xi măng hay thạch cao. Vì thế nó chắc chắn sẽ là mẫu hình lý tưởng cho những nhà cảm thụ cái đẹp, người yêu mến nghệ thuật điêu khắc sáng tạo. Hơn nữa, điểm xuất sắc khi dựng đặt composite sẽ rất dễ tạo ra tỷ lệ hoàn hảo, hay một khuôn mẫu chuẩn mực cho cái đẹp. Do đó, khi điêu khắc, từng đường nét đều vô cùng đạt chuẩn, sống động như thật.

 

     Điêu khắc composite đảm bảo tốt giá trị sinh động. Mỗi sản phẩm luôn đạt được từ thẩm mỹ cho đến ý nghĩa đằng sau mỗi tác phẩm. Nó khiến cho những người yêu thích cái đẹp thăng hoa cảm xúc khi ngắm nhìn.

 

     Điêu khắc composite trên nền chất liệu Composite và phụ gia của nó rất lành tính, an toàn, không độc hại được nhiều chuyên gia khẳng định. Do vậy, sản phẩm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

 

 

3. Địa chỉ cung cấp tượng điêu khắc composite chất lượng

 

     Các tác phẩm điêu khắc composite sử dụng tốt trong đời sống hiện đại, ứng dụng đa dạng trong trang trí nội ngoại thất. Không chỉ bền hơn, dẻo hơn, nhẹ hơn, dễ dàng kết nối khối hình hơn. Trên thực tế, vật liệu này còn mang nhiều đặc tính đặc biệt phù hợp với nghệ thuật. Đây cũng là chất liệu được ứng dụng trên rất nhiều tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, được phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Điêu Khắc Quang Cảnh.

 

     Điêu khắc composite do Điêu Khắc Quang Cảnh dựng đặt tạo ra các tác phẩm đẹp bao hàm nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bàn tay khéo léo và cái tâm của người làm luôn là yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt là việc sử dụng và lựa chọn đúng các nguồn nguyên vật liệu tốt, chất lượng.

 

     Điêu Khắc Quang Cảnh luôn tự hào là một trong những cơ sở sản xuất mô hình điêu khắc composite cao cấp, uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng trên toàn quốc.  Không chỉ đáp ứng khách hàng bởi những sản phẩm có sẵn, tuongphatcomposite.com.vn còn nhận thiết kế và chế tác các sản phẩm composite theo yêu cầu riêng với chi phí cạnh tranh.

 


Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ - tư vấn vấn đề khách hàng quan tâm
Tin tức nổi bật
Trải qua thời gian, mặc dù đã xuống cấp, nhưng đền Linh Kiếm ở xã Thuận Sơn,...
Hiện nay, càng ngày càng có nhiều công ty tổ chức sự kiện được thành lập ở...
Dịp lễ hội là thời điểm mà hầu hết người dân thường chi tiêu nhiều mua sắm...
Ngày nay, trong nhà, đại sảnh, cửa ngõ hoặc ngoài vườn của các gia đình có nhiều...
Trong điều kiện phát triển kinh tế, chúng tôi nhận thấy khách hàng hiện tại luôn...
Cách vệ sinh trần nhà thạch cao đúng đắn và hiệu quả có phải là vấn đề bạn...
Tại sao các tác phẩm phù điêu hiện nay được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi...
Ngày nay, không khó để được chiêm ngưỡng những bức tượng đồng lớn nhỏ đủ...
Tượng chân dung thạch cao là loại tượng khá thông dụng và rất phổ biến tại...
Trải qua thời gian, mặc dù đã xuống cấp, nhưng đền Linh Kiếm ở...
Hiện nay, càng ngày càng có nhiều công ty tổ chức sự kiện được...
Dịp lễ hội là thời điểm mà hầu hết người dân thường chi tiêu...
Ngày nay, trong nhà, đại sảnh, cửa ngõ hoặc ngoài vườn của các...
Trong điều kiện phát triển kinh tế, chúng tôi nhận thấy khách hàng...
Cách vệ sinh trần nhà thạch cao đúng đắn và hiệu quả có phải...
Tại sao các tác phẩm phù điêu hiện nay được đông đảo khách hàng...
Ngày nay, không khó để được chiêm ngưỡng những bức tượng đồng...
Tượng chân dung thạch cao là loại tượng khá thông dụng và rất...
Video clip
Hotline tư vấn: 0902807936
Zalo