Tranh bát mã treo hướng nào? Cách treo tranh bát mã chuẩn nhất

Tranh bát mã treo hướng nào? Cách treo tranh bát mã chuẩn nhất

Tranh bát mã treo hướng nào? Cách treo tranh bát mã chuẩn nhất

Tranh bát mã treo hướng nào? Cách treo tranh bát mã chuẩn nhất

Tranh bát mã treo hướng nào? Cách treo tranh bát mã chuẩn nhất
Tranh bát mã treo hướng nào? Cách treo tranh bát mã chuẩn nhất
0902807936
canhngo.art@gmail.com
Tranh bát mã treo hướng nào? Cách treo tranh bát mã chuẩn nhất

 

Cách treo tranh bát mã chuẩn nhất

 

     Tranh bát mã treo hướng nào? Giá tranh bát mã hiện nay? - là thắc mắc của đa số khách hàng. “Mã đáo thành công” là lời chúc mà nhiều người vẫn thường sử dụng để chúc tụng một ai đó thăng tiến và thành công trong công việc. Đây cũng chính là ý nghĩa của dòng tranh bát mã đặc biệt được ưa chuộng trong nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên bạn đã bao giờ tự hỏi tranh bát mã treo hướng nào và tham khảo thông tin giá tranh bát mã ở đâu?

 

     Nếu như bạn chưa có những hiểu biết về cách treo dòng tranh này trong nhà vậy thì hãy tham khảo ngay những quy tắc cần thiết nhất để bày bức bát mã trong không gian sống của gia đình mình nhé!

 

 

1. Lý giải câu hỏi: Tranh bát mã truy phong treo hướng nào?

 

     Bức tranh với 8 con ngựa phi nước đại cùng tiến thẳng về một hướng hay còn được gọi là tranh bát mã/ bát mã truy phong/ mã đáo thành công là dòng sản phẩm tranh dân gian tiêu biểu được nhiều người trong giới kinh doanh lựa chọn và yêu thích khi trưng bày. Không phải ngẫu nhiên mà dòng tranh này lại trở nên thịnh hành như vậy mà điều này là do ý nghĩa vô cùng tốt đẹp mà nó mang lại.

 

     Mã đáo thành công tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, thăng tiến thành công và phát đạt trong kinh doanh. Chữ bát trong phát âm của Trung Hoa vốn gần với chữ phát, chính vì lẽ đó, tranh bát mã đặc biệt thường thấy tại các gia đình làm kinh doanh. Thêm vào đó, không chỉ là bức tranh mang ý nghĩa đơn thuận việc trưng bày một sản phẩm văn hóa dân gian cũng khiến cho không gian nhà bạn thêm tính nghệ thuật truyền thống và mang tính phong thủy vô cùng tuyệt vời.

 

     Bởi lẽ ý nghĩa tranh bát mã quá hay mà nhiều người thường quên đi tranh bát mã treo hướng nào? Cho đạt hiệu quả cao nhất. Thực tế, cách treo này không quá khó, tuy nhiên bạn cần nắm vững một số đặc điểm chính của nguyên tắc treo để đảm bảo phát huy hiệu quả, tránh được những điều xui rủi.

 

 

Những hướng treo tốt nhất của dòng tranh bát mã
 

     

     Điều đầu tiên bạn chắc chắn phải nắm rõ khi tìm hiểu về tranh bát mã treo hướng nào? Chính là việc phải treo hướng 8 chú ngựa chạy theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà. Khi làm ngược lại ắt sẽ mang những điềm xấu là mang của cải, sự may mắn khỏi gia chủ.

 

     Bạn cũng nên treo tranh Bát Mã nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam bởi lẽ theo những tài liệu về ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ.

 

     Ngoài ra hình tượng tám con ngựa phi nước đại còn mang một hàm ý là đi xa thường xuyên chinh chiến nên bức tranh rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa, mai đây mai đó. Nếu bạn là một người như vậy thì tốt hơn hết bạn nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng Tây có thể là Tây Bắc hoặc là Đông bắc bởi lẽ đây là những phương hướng mang lại trường khí tốt, tăng cường cát khí cho các sao tốt ở vị trí này.

 

     Tranh bát mã thường được đặt trang trọng ở phòng khách hay phòng làm việc đều ổn cả, những gia chủ mệnh Thổ hay Hỏa khi treo tranh sẽ đem lại sự tin tưởng, ấm áp và may mắn bởi.

 


Những hướng treo tranh bát mã tối kị
 

     

     Theo các chuyên gia phong thủy tranh bát mã treo hướng nào? Hầu hết treo được ở các hướng nhưng cần chú ý tránh tuyệt đối hướng Nam bởi lẽ  hướng nam thuộc Hỏa sẽ tạo thế “Hỏa thiêu thiên môn”. Ngoài ra, nếu bạn tuổi tý thì không nên treo tranh Ngựa sẽ gặp nhiều điều xung, tai bay vạ gió.

 

 

2. Lý giải câu hỏi: Giá tranh bát mã truy phong hiện nay là bao nhiêu?
 

     Hiện nay, các dòng tranh gỗ đặc biệt là tranh bát mã truy phong có giá chênh lệnh nhau khác nhiều. Giá của một bức tranh bát mã truy phong phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và hoa văn chạm khắc lên bức tranh ấy. Các loại gỗ như gỗ hương, gỗ mun là những loại gỗ quý thường có giá cao hơn. Khi tâm hồn của người chơi tranh và tranh đồng điệu cùng nhau thì giá cả sẽ không còn là vấn đề nữa.

 

     Mong rằng, với những thông tin bổ ích và đáng nắm bắt trên đây bạn có thể trả lời được câu hỏi tranh bát mã treo hướng nào cho riêng không gian của gia đình mình. Đồng thời, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn một bức tranh bát mã đẹp với mức giá hợp lý nhất.

 


Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ - tư vấn vấn đề khách hàng quan tâm
Tin tức nổi bật
Trải qua thời gian, mặc dù đã xuống cấp, nhưng đền Linh Kiếm ở xã Thuận Sơn,...
Hiện nay, càng ngày càng có nhiều công ty tổ chức sự kiện được thành lập ở...
Dịp lễ hội là thời điểm mà hầu hết người dân thường chi tiêu nhiều mua sắm...
Ngày nay, trong nhà, đại sảnh, cửa ngõ hoặc ngoài vườn của các gia đình có nhiều...
Trong điều kiện phát triển kinh tế, chúng tôi nhận thấy khách hàng hiện tại luôn...
Cách vệ sinh trần nhà thạch cao đúng đắn và hiệu quả có phải là vấn đề bạn...
Tại sao các tác phẩm phù điêu hiện nay được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi...
Ngày nay, không khó để được chiêm ngưỡng những bức tượng đồng lớn nhỏ đủ...
Tượng chân dung thạch cao là loại tượng khá thông dụng và rất phổ biến tại...
Trải qua thời gian, mặc dù đã xuống cấp, nhưng đền Linh Kiếm ở...
Hiện nay, càng ngày càng có nhiều công ty tổ chức sự kiện được...
Dịp lễ hội là thời điểm mà hầu hết người dân thường chi tiêu...
Ngày nay, trong nhà, đại sảnh, cửa ngõ hoặc ngoài vườn của các...
Trong điều kiện phát triển kinh tế, chúng tôi nhận thấy khách hàng...
Cách vệ sinh trần nhà thạch cao đúng đắn và hiệu quả có phải...
Tại sao các tác phẩm phù điêu hiện nay được đông đảo khách hàng...
Ngày nay, không khó để được chiêm ngưỡng những bức tượng đồng...
Tượng chân dung thạch cao là loại tượng khá thông dụng và rất...
Video clip
Hotline tư vấn: 0902807936
Zalo